Những cuốn sách hay nhất mà mọi cô gái đều nên đọc

0
168
Sách hay cho mọi cô gái

Sách hay nhất cho các cô gái. Những cuốn sách hay nhất mà mọi cô gái đều nên đọc.

Đối với các bạn nữ, ai cũng mong muốn bản thân xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, tự tin hơn và kiểm soát được cuộc sống của chính mình. Không chỉ thế, mỗi cô gái cũng sẽ quan tâm đến một vài điều như giải trí, hưởng thụ cuộc sống,… Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn những đầu sách mà nó sẽ cho các bạn những bài học vô cùng ý nghĩa.

1. Thánh Kinh Theo Coco Chanel – Karren Karbo

Thánh kinh Coco Channel

Coco Chanel chắc hẳn là cái tên mà cô gái nào cũng từng nghe qua hoặc đã tiếp xúc đến. “Thánh Kinh Theo Coco Chanel” là cuốn sách vô cùng nổi tiếng được viết bởi Karren Karbo. Trong cuốn sách này các bạn sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều điều mới lạ, tác giả như đưa làn gió mới đến suy nghĩ của các bạn. Qua cuốn sách này các bạn không chỉ học được mỗi thời trang thôi mà các bạn còn hiểu được sâu về con người Chanel hơn. Không phải cứ dùng đồ hiệu là sẽ thanh lịch mà thanh lịch nó được thể hiện qua rất nhiều yếu tố quan trọng nhất là từ bên trong bản thân. Đọc xong cuốn sách này bạn sẽ có cảm giác muốn bản thân có nét riêng biệt, thương hiệu của bản thân. Trong cuốn sách tác giả có viết một câu mà Chanel nói “Phụ nữ không dùng nước hoa thì chẳng có tương lai”. Chắc chắn phải có lý do gì đó nên Chanel mới có thể nói ra câu nói đó, để hiểu rõ hơn về lý do của câu nói đó thì bạn có thể tìm đến “Thánh Kinh Theo Coco Chanel”.

2. Hạnh phúc như thể mặt trời – Harriet Griffey

Hạnh phúc như thể mặt trời

Đây là một cuốn sách nói về hạnh phúc, mở đầu tác giả Harriet Griffey đã bắt đầu cuốn sách bằng một câu hỏi quen thuộc: “Bạn có đang hạnh phúc không?” Có thể nói cuốn sách này là sách gối đầu giường, nhắc nhở chúng ta về biết ơn trong cuộc sống, hạnh phúc với những gì mình đang có. Trong chúng ta ai cũng mong rằng bản thân phải thành công nhưng lại quên mất rằng đích đến cuối cùng không phải sự thành công mà là sự hạnh phúc của bản thân. Đọc xong cuốn sách này bạn sẽ cảm nhận mình cần làm gì và tích cực hơn trong cuộc sống vì mỗi ngày đều có những niềm vui nhỏ đến với bạn, lâu dần nó sẽ tích lại và đâu đó sẽ giúp bạn tìm được thứ gọi là hạnh phúc của đời mình.

3. Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu – Ellen Fein & Sherrie Schneider

Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Tiếp theo đây là một cuốn sách về tình yêu được viết bởi Ellen Fein & Sherrie Schneider, ngay từ tựa đề sách cũng cho các bạn cảm nhận được rằng đây là cuốn sách mà mọi cô gái nên đọc. Có lẽ đây không phải là cuốn sách dùng để khai sáng cho một cô gái nào đó mà đây có thể được coi là cuốn sách đồng cảm với bạn. Trong cuốn sách có những quy tắc, quy luật mà khiến người đọc khá bất ngờ vì có những quy tắc như đang châm biếm một cô gái nào đó, để từ đó với góc độ của người ngoài cuộc, người đọc sách sẽ rút ra bài học và kinh nghiệm cho bản thân. Những tip ở trong cuốn sách này thực sự khiến chúng ta trở nên nghiêm túc hơn, dành cho những cô gái thực sự hiểu về giá trị của bản thân. Những nguyên tắc trong này đôi khi bạn cảm thấy nó thật sự quen thuộc vì bạn cũng đã từng trải qua những cảm giác như thế và bản thân tự đặt ra quy tắc của mình.

4. Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông – Steve Harvey

Cư xử nhà đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Một cuốn sách về thể loại Tâm lý – kỹ năng sống khá nổi tiếng được viết bởi tác giả Steve Harvey. Đây là cuốn sách nói về cách cư xử của phụ nữ trong chuyện tình yêu. Có những lúc ta hay tự trách rằng tại sao anh ấy không yêu mình như mình yêu anh ấy, khi đó hãy chậm lại và suy nghĩ lại một chút về mối quan hệ này. Liệu bản thân đã yêu thương bản thân mình thật sự chưa? Nếu như cảm thấy anh ấy không yêu mình thì đúng thật là anh ấy không yêu mình thật, vì nếu yêu mình thật sự thì bản thân mình sẽ luôn cảm thấy an toàn, được che chở và cũng không xuất hiện nhiều mối lo sợ đến vậy. Cuốn sách sẽ giúp những người phụ nữ hiểu được tâm lý của đối phương hơn, thông qua cách suy nghĩ của đàn ông phụ nữ cũng có cách đối xử khéo léo hơn. Ngoài ra tác giả còn đưa ra “Quy tắc bánh quy”, đây có thể nói là điểm nhấn của cuốn sách và cũng từ quy tắc này bạn sẽ có cái nhìn về tình yêu rõ ràng hơn, điều chỉnh bản thân một cách phù hợp với suy nghĩ cá nhân hơn.

5. LAGOM – Biết đủ mới là Tự do – Niki Brantmark

LAGOM – Biết đủ mới là Tự do

Là người phụ nữ hiện đại thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cuốn “LAGOM – Biết đủ mới tự do”. Đây sách về kỹ năng sống, với phong cách hiện đại về đời sống cũng như tâm lý, cuốn sách như một bí mật về nghệ thuật sống của người Thụy Điển, được viết bởi tác giả

Niki Brainmark. Những gì mà chúng ta đang có hãy trân trọng và đừng đánh mất nó, đôi khi cũng ta không cần cứ phải chạy theo lối sống hiện đại mà quên đi những điều mà chúng ta có mà hãy trân trọng nó.

6. Yêu – Sống – Phong cách – Garance Doré

Yêu - Sống - Phong cách

Ngay từ đầu bìa sách cũng bật mí về nội dung sách, những chăm chút nhỏ nhặt, quan tâm đến bản thân đều được tác giả Garance Doré truyền tải qua năm phần chính trong cuốn sách:

  • Style – Phong cách
  • Métier – Nghề nghiệp
  • Beauty – Nhan sắc
  • Elegance – Thanh lịch
  • Love – Tình yêu

Từ năm phần chính này đã cho người đọc hiểu được rõ hơn về phong cách trong tình yêu và phong cách trong cuộc sống cá nhân. Không ai là người sẽ yêu thích bạn nhưng chính bạn hãy tự yêu lấy và trân trọng chính mình. Tác giả Garance Doré sẽ đưa ta cuốn hút với cuốn sách với từng mục, sự chân thực và hữu ích nó sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách này.

Sách hay nhất cho các cô gái.

7. Muốn Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn – Michelle

Muốn Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

Trong chúng ta cũng nghĩ đến hạnh phúc thì lại liên tưởng đến điều gì đó to tát và lớn lao, vì vậy mà chúng ta lại mong muốn, đặt ra nhiều tiêu chí hơn để đi tìm cái gọi là hạnh phúc mà quên đi những gì mà ta đang có. Từ những điều này mà tác giả… đã viết nên một tác phẩm vô cùng ấn tượng và hữu ích đó là “Muốn Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn”. Trong sách tác giả đưa ra 10 nguyên tắc để đơn giản hóa cuộc sống, từ 10 nguyên tắc này sẽ cho ta cảm nhận về sự hạnh phúc ngay chính từ ngôi nhà nhỏ của chính mình. Không chỉ vậy mà đây còn là cuốn sách đề cập đến cả vấn đề về sự tối giản trong căn nhà của bạn. Mình tin chắc rằng bạn đây sẽ là một cuốn sách rất đáng có trên kệ sách của bạn đó.

Qua 7 cuốn sách vừa rồi chắc hẳn bạn đã chọn cho mình một vài cuốn sách phù hợp với bản thân rồi chứ nhỉ? Mỗi cuốn sách đều truyền tải một nội dung khác nhau và nó cũng giúp ta mở rộng tư duy hơn, suy nghĩ thông thoáng hơn và còn cả về quan điểm cá nhân nữa. Mình hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Sách hay nhất cho các cô gái. Những cuốn sách hay nhất mà mọi cô gái đều nên đọc

Cungdocsach.vn

Cảm nghĩ của bạn
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bài trướcNhững cuốn sách hay nhất dành cho các bạn sinh viên đang trên ghế nhà trường
Bài tiếp theoTóm tắt & Review sách Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn 0 tuổi – Kubota Kisou

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây