Tóm tắt & Review sách Thần số học chữa lành – Diệu Hương Thanh

0
153
Thần số học chữa lành

Tóm tắt & Review sách Thần số học chữa lành – Diệu Hương Thanh

1. Giới thiệu tác giả

Tác giả của cuốn sách là Diệu Hương Thanh – người đam mê nghiên cứu và chia sẻ kiến thức về huyền học. Từng tốt nghiệp khoa Đông Phương Học – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Tác giả với kinh nghiệm 10 năm trong nghiên cứu, thực hành các bộ môn huyền học và 3 năm kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng huyền học như một công cụ chữa lành.

2. Giới thiệu tác phẩm

Cuốn sách “Thần số học chữa lành” sẽ mang tới một góc nhìn hoàn toàn khác cho bạn về bộ môn tâm linh này. Khi bạn sẵn sàng vén bức màn huyền bí và vượt qua những định kiến xã hội về thần số, bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt, giống như những lăng kính trong kính vạn hoa, khiến linh hồn bạn tràn đầy phấn khởi và tươi mới.

3. Tóm tắt nội dung sách Thần số học chữa lành

Hiểu mình để CHỮA LÀNH

“Chữa lành” là một khái niệm không mới, nhưng việc sử dụng các bộ môn huyền học để “chữa lành” là một khía cạnh phi truyền thống mà có lẽ nhiều người chưa biết đến. Hầu hết con người đều có một mục tiêu chung, tôi không muốn nói đến những khát vọng cao lớn mà chỉ là mục tiêu bình dị, giản đơn nhất, đó là tìm thấy sự bình an và thanh thản trong tâm hồn.

Qua quá trình làm việc với khách hàng cũng như giảng dạy cho hàng trăm học viên, tôi nhận thức ra một điều, Thần số học thật sự có khả năng giải phóng con người ra khỏi những ràng buộc của quá khứ và đóng vai trò tích cực trong việc xác định những mục tiêu tương lai của bạn, từ những điều nhỏ bé nhất như sự an lành cho tới những hy vọng lớn hơn là để giúp đỡ những người xung quanh mình, bao gồm cả gia đình hay cả những tha nhân.

Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc đó là: “Muốn hiểu sứ mệnh của cuộc đời mình là gì thì hãy xem rằng mình có tác dụng gì với cuộc sống này”. Thần số học thật sự cho bạn thấy được những điều mà bạn đang rung động, mong muốn và đang khao khát trong hành trình quay trở về với bản thể gốc rễ của mình, thậm chí cho bạn biết được những “món quà” (tôi hay gọi nó là những nguyên liệu) để bạn có thể tạo ra một “công thức” thành công riêng của mình trong đời sống! Ở khía cạnh nhân ái, thông qua việc thực hành bộ môn Thần số học cho hàng nghìn khách hàng, tôi thấy được bản chất của sự chữa lành thông qua những con số, bao gồm cả thể chất và tinh thần.

Mỗi lần tiếp xúc với những con số, một câu chuyện mới lại được mở ra, tôi thấy được những xung đột, những đấu tranh nội tâm trong đời sống của họ. Tôi nói với họ về những điểm mạnh và hạn chế, đồng thời chỉ ra tính tương tác của những con số với nhau như thế nào để tạo ra niềm vui hay cả những nỗi đau trong cuộc đời họ. Đó là những gì tôi có thể “bóc tách lớp vỏ hành” thông qua những con số, để họ được trải nghiệm và thấu hiểu những vấn đề của bản thân dưới góc nhìn khách quan hơn. Thông qua đó, họ có thể nhận ra các khía cạnh tích cực của bản thân và chấp nhận những khía cạnh tiêu cực. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, việc hiểu và chấp nhận điều đó sẽ giúp bạn đạt được sự cân bằng và sự hài lòng với bản thân.

Đó là lý do tại sao Numerology – Thần số học có năng lực chữa lành tuyệt vời. Hiểu về bản thân sẽ giúp bạn có những công cụ và sự chuẩn bị tốt nhất để mang lại giá trị tốt nhất cho bản thân. Thậm chí, khi hiểu mình, bạn còn có thể hiểu được người khác. Khi không hiểu chính mình, bạn cũng không thể hiểu được người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, bởi chúng ta không thể cho người khác thứ mà mình không có.

Do đó, Thần số học sẽ trao cho bạn thêm những góc nhìn mới mẻ, khách quan để bạn hiểu hơn những người xung quanh, học được cách tha thứ hay đối xử với những cảm xúc của người khác một cách bình tĩnh hơn, tránh gây những mâu thuẫn không cần thiết đến cuộc đời của chính mình và những người xung quanh. Bởi vậy, việc hiểu bản thân luôn là cách chữa lành hiệu quả.

HIỂU NĂNG LƯỢNG của các con số để chữa lành

Các bộ môn Thuật số đã có lịch sử rất lâu đời, trải dài cả văn minh phương Đông và phương Tây, phương Đông có Hà Đồ Lạc Thư từ thời Phục Hy, còn phương Tây có hệ thống số học Thần thánh của Pythagore. Kể từ buổi bình minh của lịch sử loài người, những con số đã là nguồn thông tin vô cùng quan trọng trong việc nhận biết về thế giới xung quanh, bao gồm những quy luật tự nhiên, xã hội, đều có thể được biểu hiện dưới năng lượng của các con số.

Numerology – Bộ môn khoa học thần thánh mang đến thông tin về cuộc sống thông qua các con số đã tồn tại ít nhất 2.500 năm. Đó là khi Pythagoras, một nhà toán học Hy Lạp sinh vào thế kỷ thứ VI TCN, đã tạo ra hệ thống số Pythagore. Ông đã thiết lập nên một hệ thống lý luận các con số mang màu sắc nhân văn. Điều này giúp cho con người có thể tự hiểu chính mình, thoát khỏi những lầm tưởng về bản thân, “thuận dòng” cùng với năng lượng của vũ trụ để chấp nhận sự phát triển, cũng như sự chữa lành tự nhiên của chính mình.

Hiểu về năng lượng tự nhiên của các con số để chữa lành

Số học bắt đầu khi cuộc sống bắt đầu. Ngay khi có sự tồn tại của sự sống trên Trái Đất, nó đã biểu trưng cho số 1 (1 con người, 1 sinh vật, 1 cái cây, 1 nguyên tố Hidro, 1 ngày…). Và khi có nhiều hơn 1, chúng ta có những cặp đôi là 2, hoặc những đặc tính đối lập của 1 là 2 để tạo ra những nguyên tắc phổ quát nhất trong vũ trụ (1 ngày – 1 đêm, âm – dương, nam – nữ…). Các con số khác với số liệu, các con số thể hiện phẩm chất; số liệu biểu thị đại lượng. Các con số vận hành trên bình diện tinh thần, trong khi các số liệu đo lường mọi thứ trên bình diện vật chất. Bằng cách liên hệ với các con số, ta thấy được nguồn năng lượng sáng tạo vô tận của vũ trụ và những quy luật phát triển. Con người cũng có những đặc tính tự nhiên như một cái cây, với những chu kỳ vòng đời và cả những khả năng tự làm lành vết thương qua thời gian. Hiểu được góc độ tự nhiên này, bạn sẽ thấy sự sống chảy trôi một cách bình an bên trong chính mình mà không cần tìm kiếm ở bất kỳ đâu.

Chỉ số năm cá nhân ảnh hưởng đến kế hoạch cuộc sống của bạn như thế nào?

Con người chịu ảnh hưởng của thế giới, bởi vậy, sự tương tác giữa cá nhân với thế giới đã tạo ra một chỉ số dự báo tên là năm cá nhân.

> Cách để tính năm cá nhân

Bước 1: Xác định năm mà bạn muốn tính và cộng dồn các con số trong năm đó để tìm được số năm thế giới có một chữ số.

Bước 2: Lấy con số Thái độ (Tổng của Ngày sinh + Tháng sau khi giản lược về số có một chữ số) cộng với số năm thế giới và giản lược về số có một chữ số.

Ví dụ: Người sinh vào 4/6/2001 muốn tìm hiểu về năm cá nhân của mình vào năm 2025:

Số thái độ: 4+6=10=1+0=1

Số năm thế giới là: 2+0+2+5=9

Năm cá nhân của người đó sẽ mang chỉ số: 1+9=10=1+0=1

Như vậy, vào năm 2025, người sinh 4/6/2001 sẽ có chỉ số năm cá nhân là 1.

Sau đây, hãy khám quá xem Chỉ số năm cá nhân ảnh hưởng đến kế hoạch cuộc sống của bạn như thế nào qua các từ khóa nhé!

– Năm cá nhân số 1

Từ khóa: độc lập, vận hội mới, gieo hạt

– Năm cá nhân số 2

Từ khóa: kiên nhẫn, đồng hành, hài hòa và làm việc theo nhóm

– Năm cá nhân số 3

Từ khóa: mở rộng, tự hoàn thiện và sáng tạo

– Năm cá nhân số 4

Từ khóa: cơ sở, tổ chức, cơ cấu, công việc

– Năm cá nhân số 5

Từ khóa: thay đổi, tự do, hoạt động cộng đồng và du lịch

– Năm cá nhân số 6

Từ khóa: bổn phận, hoạt động gia đình, cuộc sống gia đình và trách nhiệm

– Năm cá nhân số 7

Từ khóa: phát triển nội tâm, nghỉ phép, tự giác ngộ, khám phá bản thân

– Năm cá nhân số 8

Từ khóa: thành tựu, sự nghiệp, bước chuyển lớn, quyền lực, sự công nhận

– Năm cá nhân số 9

Từ khóa: hoàn thành, ước mơ được thực hiện, kết thúc, cảm hứng, chuyến đi dài

4 trụ nội dung cơ bản giúp bạn khám phá thần số học để chữa lành tâm hồn

Thần số học bắt đầu phổ biến mạnh tại Việt Nam từ đầu năm 2020 trùng với thời điểm dịch Covid bắt đầu xâm nhập và kéo dài cho đến ngày hôm nay. Quyển sách này dành cho tất cả những ai quan tâm và muốn nghiên cứu bài bản Thần số học nhằm mục đích chữa lành.

Để tiếp cận với Thần số học một cách bài bản và có hệ thống, bước đầu chúng ta cần nắm vững bốn trụ cột cơ bản là: biểu tượng của các con số, cách tính các chỉ số, lập biểu đồ số và phương pháp luận giải.

Các trụ cột nội dung trong Thần số học nên được sắp xếp tiến hành tìm hiểu theo các trình tự như sau:

  1. Biểu tượng ý nghĩa của mỗi con số: là nguyên liệu nền tảng để hình thành nên bộ môn Thần số học. Trong phạm vi quyển sách này với chương 1, tác giả đề cập đến năng lượng của các con số tự nhiên từ 1-9, các con số đặc biệt khác trong Thần số học
  2. Tính chỉ số: mỗi chỉ số được hình thành từ một công thức tính toán riêng biệt, Thần số học có khoảng hơn 80 loại chỉ số khác nhau. Trong phạm vi quyển sách này, tác giả sẽ giới thiệu đến bạn đọc những chỉ số chính yếu nhất để bạn có thể hiểu hơn về chính mình, những vấn đề tổn thương của bản thân.
  3. Biểu đồ số: là sự sắp xếp và phối hợp của các con số, chỉ số từ ngày sinh và tên gọi để tạo thành một bảng dữ liệu thông tin diễn giải về một cá nhân. Tùy theo mục đích diễn giải các nhà nghiên cứu Thần số học khác nhau mà có nhiều dạng biểu đồ Thần số học khác nhau như: Biểu đồ mũi tên, Biểu đồ hình tam giác, Biểu đồ danh xưng, Biểu đồ chu kỳ nội tâm, … hoặc là phối trộn tất cả chúng lại với nhau. Các bạn sẽ tìm thấy cách thức thiết lập một Biểu đồ Thần số học đầy đủ trong chương 2 để tự thiết lập một Biểu đồ Thần số học cho riêng mình.
  4. Phương pháp đọc và luận giải: là cách thức tác giả đề xuất để diễn giải các thông tin được mã hóa trong Biểu đồ Thần số học của một cá nhân. Tuy nhiên, khi đã thấu đạt, tùy vào loại Biểu đồ số, mục đích ứng dụng, quan điểm và trải nghiệm sống riêng mà chúng ta có thể đưa ra các phương pháp luận khác. Phương pháp luận giải một Biểu đồ Thần số học được tác giả hướng dẫn cụ thể trong chương sau của quyển sách này.

4. Đánh giá sách Thần số học chữa lành

Cuốn sách này giúp bạn tìm hiểu về bộ môn Thần số học từ những điều cơ bản nhất. Tác giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này rồi nên viết dễ hiểu, nội dung cũng chi tiết.

Cuốn sách được chia thành 6 phần chính, sẽ đưa bạn vào cách hành trình từ thấu hiểu, chữa lành những tổn thương tâm hồn, phát triển các năng lực của bản thân, đến hành trình khám phá sâu thế giới tâm linh tinh thần, hòa hợp năng lượng và khám phá bí ẩn về tương lai của bạn. Qua cuốn sách, tất cả các hành trình này sẽ được gợi mở thông qua việc tìm hiểu về sự tác động của các con số đặc biệt gắn liền với cuộc đời của bạn như: các con số trong ngày tháng năm sinh, trong tên riêng.

Mình cũng chưa biết nhiều về Thần số học trước đó nhưng thấy nội dung rất dễ hiểu, một phần có lẽ do tác giả luôn lấy ví dụ sau mỗi phần nội dung chia sẻ.

Tóm lại, mình thấy cuốn sách khá hay, đáng trải nghiệm thử.

Dù sao thì tìm hiểu thêm về một lĩnh vực mới để hiểu bản thân hơn cũng rất thú vị, nên đọc nhé!

Nếu bạn thấy nội dung phù hợp, hãy mua sách ủng hộ tác giả nha

Thần số học chữa lành

Tóm tắt & Review sách Thần số học chữa lành – Diệu Hương Thanh

Cungdocsach.vn

Cảm nghĩ của bạn
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Bài trướcTóm tắt & Review sách Phần đời còn lại hãy làm một người phụ nữ tự tỏa hào quang – Cách Thư
Bài tiếp theoTóm tắt & Review sách Bóc phốt tài chính – Nguyễn Trọng Nhân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây