Tóm tắt & Review sách Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành – Joe Vitale

0
707
Luật hấp dẫn 5 bước thực hành

Tóm tắt & Review sách Luật hấp dẫn 5 bước thực hành – Joe Vitale

1. Giới thiệu tác giả

Joe Vitale sinh năm 1953 tại Hoa Kỳ. Là một bậc tầy tâm linh, huấn luyện viên tinh thần và là tác giả của nhiều tác phẩm bán chạy, tên tuổi của ông được nhiều người biết đến. Không chỉ có thế, ông cũng xuất bản nhiều đĩa CD âm nhạc, chương trình âm thanh và đóng nhiều bộ phim nổi tiếng ở Mỹ.

Joe Vitale là sinh viên của trường Trung học Niles McKinley và trường Đại học Bang Kent. Hiện tại, ông đang sống và làm việc tại Texas.

2. Giới thiệu tác phẩm

Luật hấp dẫn – một khái niệm không còn xa lạ với nhiều người, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua ít nhất một lần. Đặc biệt, đối với những người chấp nhận vũ trụ song song, những thứ phi vật chất như linh hồn thì đây chắc chắn là một cuốn sách về Luật hấp dẫn không thể bỏ qua.

Được xuất bản lần đầu năm 2009 với tựa đề The Attractor Factor (Tác nhân thu hút), cho đến nay, Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành đã thu hút sự chú ý của nhiều độc giả.

3. Tóm tắt nội dung sách Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn cũng như luật trọng trường, nó đã hoạt động từ lâu. Nó có trong cuộc sống của bạn từ khi bạn mới chào đời. Đó là một điều gì đó bạn không bao giờ nghĩ đến, giống như Luật trọng trường, nhưng bây giờ bạn đã được người khác nói cho biết, bạn có thể bắt đầu xây dựng một cuộc sống mà bạn mơ ước dựa trên nó.

Luật này tuyên bố rằng năng lượng mà bạn phát xạ ra thông qua suy nghĩ và cảm xúc của bạn sẽ thu hút được những thứ tương ứng. Nói ngắn gọn, nếu suy nghĩ về những điều tốt đẹp thì sẽ thu hút được những điều tốt đẹp.

Bạn đang phủ nhận điều gì?

Khi chúng ta bác bỏ những con người hay những ý tưởng vì toàn thế giới này không đồng ý với họ, chúng ta được cho là đúng. Nhưng chúng ta cũng nhận được một cái gì đó bên trong trống rỗng. Bằng cách không thừa nhận những gì có hiệu quả, chúng ta cũng đã không thừa nhận sự tăng trưởng của chúng ta. Chúng ta không thừa nhận những gì có thể xảy ra.

Thay vì không thừa nhận những gì có thể xảy ra để bạn có thể đúng, thì bạn có thể chấp nhận những gì sao cho bạn có thể phát triển? Bởi vì bạn là người đầu tiên và người cuối cùng có thẩm quyền đối với cuộc sống của bạn. Quan trọng là với bạn. Hạnh phúc của bạn. Sức khỏe của bạn. Việc chữa bệnh của bạn. Sự giàu có của bạn.

5 bước thực hành luật hấp dẫn

  • Bước 1: Tìm hiểu những vấn đề tiêu cực ngăn cản thành công trong cuộc sống của bạn.
  • Bước 2: Dám ước mơ và tìm kiếm vận mệnh của chính mình.
  • Bước 3: Khám phá bí mật bị lãng quên trong quá trình tìm kiếm sự giàu có, thành công trong cuộc sống.
  • Bước 4: Hiện thực hóa mục tiêu.
  • Bước 5: Bí mật cuối cùng trở thành người có thể khiến vũ trụ mang đến cho bạn những thứ bạn mơ ước.

Thử nghiệm: Thiền định có chủ tâm

Cũng giống như những gợn sóng trên mặt hồ tỏa rộng ra khi có một viên sỏi được ném xuống nước, những gợn sóng của sự trật tự và hòa hợp tỏa rộng ra từ các nhóm chuyên gia tập trung hành thiền. Nó không chỉ làm cho dấu hiệu về các rối loạn xã hội giảm đi – chẳng hạn như tội phạm có bạo lực, hỏa hoạn, tai nạn giao thông, chiến tranh, khủng bố – mà còn làm cho những dấu hiệu của sự đoàn kết và tiến bộ tăng lên. Các ứng dụng sáng chế, ví dụ như mức giao dịch trên thị trường cổ phiếu và các chỉ số kinh tế đều tăng lên.

Bạn càng tự giúp mình nhiều hơn thì bạn càng có thể giúp đỡ những người xung quanh bạn được nhiều hơn. Và khi bạn giúp họ, bạn sẽ giúp cho hành tinh của chúng ta.

4. Đánh giá sách Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành

Mọi người đều mong muốn khám phá ra những bí mật của thành công, đạt tới tình trạng hoàn toàn mãn nguyện và tìm ra con đường để hoàn thiện bản thân. Thông qua Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành, Joe cũng chỉ cho chúng ta thấy làm thế nào để thực hiện được điều này. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng công thức này trong cuộc sống của bạn dễ dàng như thế nào, và làm cách nào để sống không phải quá căng thẳng và nhọc nhằn. Nó sẽ giúp bạn nhận ra rằng, bạn đã kiểm soát được cuộc sống và số phận của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành rất đặc biệt trong chùm sách về Luật hấp dẫn vì nó đã cụ thể hóa quy luật hấp dẫn của vũ trụ thành 5 bước thực hành chi tiết. Joe Vitale đã không ngần ngại mà chia sẻ những cái đẹp, cái xấu và cả những cái cực xấu vào trong cuốn sách này, sẽ khiến bạn hứng thú và khó quên.

Nếu bạn thấy nội dung phù hợp, hãy mua sách ủng hộ tác giả nha

Luật hấp dẫn 5 bước thực hành

Tóm tắt & Review sách Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành – Joe Vitale

Cungdocsach.vn

Cảm nghĩ của bạn
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bài trướcTóm tắt & Review tiểu thuyết Số đỏ – Vũ Trọng Phụng
Bài tiếp theoTóm tắt & Review sách Làm chủ trí nhớ của bạn – Tony Buzan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây